Group

Vietmu.net
Hỗ trợ không tốt, xóa group!!!

FANPAGE

MU Việt Nam
Xứng danh anh hùng

Sự Kiện In Game

– Magic Gladiator – Chủng tộc thứ 4 của lục địa MU, đứa con còn lại của các chiến binh và phù thủy.

– Nhưng tưởng rằng, Magic sẽ có thể trở thành một trong những trụ cột của lục địa mu khi sở hữu trong mình sự dũng mãnh của của các chiến binh cộng sự tinh anh của các phù thủy của làn Devias. Nhưng không số phận đưa Magic đến với lục địa MU, nhưng những con người ở đây lại ruồng bỏ . coi Magic là một chủng tộc không chính thống . Họ bác bỏ mọi công lao, đưa Magic ra ngoài lê các cuộc tuyển chọn lãnh đạo lục địa, đẩy những con người tài giỏi của tộc Magic trở lên lầm đường lạc lối.

cover photo, Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

– MG từ khi sinh ra đã sở hữu trong mình khí phách ngang tàn , không chịu khuất phục. Điều đó thể hiện qua mái tóc có một không hai trong lục địa MU. Mái tóc màu đỏ làm người ta liên tưởng đến Xuân Tóc Đỏ trong tiểu thuyết Số Đỏ của Vũ Trọng Phụng. và đó có lẽ chính mái tóc đỏ phá cách này đã làm biết bao nhiêu gamer say đắm, nguyên cả một đời gắn bó với MG.

– Trong những phiên bản đầu tiên xuất hiện, số phận của MG không khác gì Xuân Tóc Đỏ là mấy . Trong khi Xuân Tóc Đỏ tìm cách lặn lội mưu sinh vì chịu cảnh mồ côi . Thì MG lại bị chủng tộc hắt hủi. Chuyên xài ké đồ của DK và DW một cách không trọn vẹn.

– Mãi đến những phiên bản sau, MG mới bắt đầu có những set đồ và vũ khí cho riêng mình.- Mọi chuyện với MG trở nên tốt đẹp hơn khi hệ thống item socket ra đời . Lúc này MG mới có thể xây dựng một lối đi cho riêng mình.

– Nhưng có lẽ đứa con lai vẫn chưa có đất diễn . Nói là thừa hưởng tố chất chiến binh cộng với tinh anh phép thuật, vậy mà MG chưa từng có một chỗ đứng trong các sever MU.

– và còn một điều khá thú vị nữa , đó là MG không hề có khả năng hỗ trợ team, Tất cả những season từ trước đến nay chưa bao giờ MG có một skill buff cho bản thân hay team. Phải chăng cái bản tính ngang tàng của mình buộc MG phải luôn đơn độc như thế ?

– Đối với góc nhìn của game thủ, việc yêu hay ghét một nhân vật nào đó trong game có lẽ phụ thuộc rất lớn vào bản thân tính cách của người đó. có lẽ thông qua game, một phiên bản thứ 2 của chúng ta xuất hiện. Hoặc ít nhất chúng ta có thể xây dựng một hình tượng mà mình mong muốn mà bản thân ngoài đời thực chưa thể thực hiện được.

– Với các Fan của MG, không nhất thiết là phải làm trùm thiên hạ, hay cân cả server. Chỉ cần được thấy mái tóc đỏ bồng bềnh trong gió , dáng đứng và tướng đi ngạo nghễ, Hôm nay thích thì cầm cặp KunDun , mai không thích thì lại cầm cặp kiếm rồng đi dạo quanh sever thế là đủ..

– Có những người họ yêu MG đến say mê. Đã chơi MU online là phải chơi MG.. nếu không thì nghỉ cho khỏe.

– Tôi đã thấy những con người như thế!!!!
—————————————–
🔥Trang Chủ: http://vietmu.net/
⚔️Máy Chủ : Huyền Thoại
⚔️Kinh Nghiệm : 100x
⚔️Drop : 5%
⚔️Drop Lông Vũ : 0,1 %
——————————————
🎁 Sự Kiện Chia Sẽ Ngay Nhận GIFT CODE liền tay..
🥉 Bước 1 : L.i.k.e & S.h.a.r.e bài viết này ở chế độ công khai
🥉 Bước 2 : T.a.g 5 bạn bè vào bài viết này với nội dung ” Tham gia máy chủ mới Huyền Thoại để quay trở về ký ức tuổi thơ ae nhé… “
🥉 Bước 3 : inbox Fanpage ngay sau khi OPEN BETA diễn ra để nhận Giftcode
——————————————
✔️ Trang chủ: http://vietmu.net/
✔️ Đăng Ký: http://id.vietmu.net/#register
✔️ Tải Game: http://vietmu.net/download/
✔️ Groups: https://www.facebook.com/groups/bollol/

17:30

18:00

18:00

18:15

20:40

22:00

Quảng Trường Quỷ

Boss Vàng

Huyết Lâu

Rồng Đỏ Tấn Công

Thỏ Ngọc

Nhện Raklion