Group

Vietmu.net
Hỗ trợ không tốt, xóa group!!!

FANPAGE

MU Việt Nam
Xứng danh anh hùng

Sự Kiện In Game

🔥Thân chào quý mutizen [ MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng ]

🌹 Sau nhiều ngày vất vả với sự phát triển tính năng và Sự kiện trong game, nay Admin lại có dịp gặp gỡ các bạn trong những dòng chữ cứng nhắc trong tin tức lần này.

✨Chắc hẳn các bạn cũng đã biết nhiều về Mu Phiên bản Season 6.3, Trong bài viết này MU Việt Nam muốn đề cập một vài vấn đề mới hơn tại phiên bản Season 6.3 của MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng.

✨Như các bạn đã biết Mu Online là một mã nguồn đóng có nghĩa là các ADM không có thể tự viết ra 1 chức năng ở game hoặc 1 event nào khác theo từng đặc trưng của 1 Mu, dẫn đến các bạn đã thấy 99% các MU ra đời điều hoàn toàn giống nhau.

💢Điều đó đã thôi thúc BQT MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng phát triển 1 thương hiệu riêng và quyết định đó phải đánh đổi bằng rất nhiều thứ. MU Việt Nam không nêu ra cụ thể nhưng nói đến đây để các bạn thấy rằng nơi MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng có một sự phát triển và tạo dựng một sân chơi công bằng và thoải mái nhất cho các game thủ của mình.

🔰Đến nay cũng đã gần 17 năm MU Online ra đời, với nhiều thăng trầm của một đứa con tinh thần có lúc cũng vinh quang, nhưng có khi cũng đầy nhọc nhằn và bế tắc. Vậy mà MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng đã đi bằng chính đôi chân của mình chứ không đi theo bất kỳ 1 hình bóng nào.

✔Để chào đón Hè này vào 10/05/2020 BQT sẽ cho ra mắt 1 cụm máy chủ Huyền Thoại. Máy chủ lần này đánh dấu 1 cột mốc rất quan trọng chính vì thế sự đầu tư cho máy chủ này cũng không kém đặc biệt chú trọng Chất Lượng. Khi nhìn vào Intro giới thiệu các bạn có thể thấy ngay điều đó.

❤Đến với [ MU Việt Nam Xứng – Xứng Danh Anh Hùng ] các bạn sẽ không cảm thấy giống bất kỳ MU nào và hãy luôn tự hào vì điều đó.

💖Cuối cùng chúc tất cả các thành viên MU Việt Nam – Xứng Danh Anh Hùng và Gia đình luôn có thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc…

cover photo, Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

17:30

18:00

18:00

18:15

20:40

22:00

Quảng Trường Quỷ

Boss Vàng

Huyết Lâu

Rồng Đỏ Tấn Công

Thỏ Ngọc

Nhện Raklion